Dự đoán thần số học Uncategorized

SỐ THÁNG CÁ NHÂN


Nếu Số năm Cá nhân cho bạn biết xu hướng chung trong một năm là như thế nào, đến với Số Tháng cá nhân, cụ thể hơn sẽ cho bạn biết bạn nên làm gì trong tháng này để trải qua những thời gian thăng trầm của một năm.

CÁCH TÍNH SỐ THÁNG CÁ NHÂN

Năm Cá nhân + Tháng hiện tại rồi rút gọn lại chỉ còn một con số

Trong đó: Năm Cá nhân = Ngày sinh + Tháng sinh + năm hiện tại

Ví dụ: Đối với ngày sinh 27/12/1994 trong năm 2021

Năm Cá nhân:27+12+2021

9+3+5

=17

1+7 = 8 là Năm cá nhân

Nếu hiện tại là tháng 1 năm 2021, vậy tháng cá nhân là 8+1=9

Tháng cá nhân 1

Tháng này bạn nên độc lập hơn, và học cách tự mình giải quyết các vấn đề của bản thân. Bạn có thể tham khảo ý kiến của người khác nhưng đừng mong chờ họ sẽ giúp bạn đối phó vấn đề đó. Bạn cũng hãy kết thúc những mối quan hệ và những thứ không tốt đẹp đi. Mà hãy hướng tới thực hiện những mục tiêu, hợp đồng và những ý tưởng mạo hiểm bạn đã ấp ủ trước đó. Nếu có thời gian, hãy dành cho mình một chuyến du lịch ngắn nhé. 

Tháng cá nhân 2

Đây là tháng bạn cần nghỉ ngơi, suy nghĩ cho những thay đổi mới. Tốt hơn hết bạn nên tìm đến những người bạn cũ, và nối lại mối quan hệ với họ. Họ sẽ rất sẵn lòng và giúp đỡ bạn nếu có khó khăn. Hãy sống vui vẻ lên thay vì mãi buồn rầu. 

Tháng cá nhân 3

Tháng này bạn hãy tìm kiếm niềm vui để cải thiện năng lượng và có những khoảng thời gian vui vẻ cho mình. Ví dụ như đi xem biểu diễn show, tham gia các bữa tiệc…cùng bạn bè hay người thân. Đặc biệt nếu bạn có số đường đời “4” và “7”, là những người nghiêm túc và khó tính, tháng này cũng hãy thả lỏng bản thân để tận hưởng trọn vẹn niềm vui đi nhé. 

Tháng cá nhân 4

Tháng này bạn cần thực hiện những kế hoạch chung hay việc cá nhân mà bạn đã lảng tránh trước đó. Hãy cân bằng lại các khoản chi tiêu, sơn lại nhà cửa hay làm đẹp khu vườn của mình. Và đảm bảo rằng mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. 

Tháng cá nhân 5

Mọi thứ diễn ra trong tháng này không được suôn sẻ. Bạn dường như phân vân với mọi quyết định, cảm xúc cũng không ổn định. Hãy thư dãn, đừng đánh mất tính hài hước

Tháng cá nhân 6

Tháng này bạn nên thoát khỏi những ảo tưởng về tình yêu. Thay vào đó hãy quan tâm gia đình hơn và những người bạn thân của bạn. Bạn cũng có thể làm đẹp lại ngôi nhà của mình. Tháng “6” là thời gian quay về nguồn cội, tổ ấm và gia đình.

Tháng cá nhân 7

Tháng này bạn cần khám phá tài năng và ý tưởng bên trong của mình. Bạn nên nỗ lực sử dụng chúng theo những cách tốt nhất có thể để đạt được kết quả tốt nhất. Đây là lúc để lắng nghe tâm hồn bên trong bạn. Xem qua các kế hoạch và ý tưởng của bạn một cách kỹ lưỡng. Trong giai đoạn này mọi người có thể hiểu lầm bạn. Nhưng hãy duy trì sự hòa hợp với mọi người.

Tháng cá nhân 8

Tháng này cho biết bạn cần làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình. Đó là thử thách dành cho bạn. Nên bạn hãy giữ bình tĩnh, kiên nhẫn và nỗ lực, bạn sẽ được đền đáp bằng vật chất. Đôi khi bạn cần lặp lại sự nỗ lực đó để đạt được thành công. 

Tháng cá nhân 9

Tháng này cho biết bạn cần làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình. Đó là thử thách dành cho bạn. Nên bạn hãy giữ bình tĩnh, kiên nhẫn và nỗ lực, bạn sẽ được đền đáp bằng vật chất. Đôi khi bạn cần lặp lại sự nỗ lực đó để đạt được thành công. 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *